สวัสดีครับเพื่อนๆน้องๆ
เป็นไงบ้างครับ ผลงานวารสาร
ออนไลน์ "หมิงซิง" ฉบับแรก
ก็ได้ผ่านสายตาพวกเราไปแล้ว
ชอบสิ่งไรก็บอกมา พวกเรา
จะไปเสาะแสวงหาให้ตรงใจ
พวกเราให้มากทีสุด
และ วารสารนี้จะสมบูรณ์มากขึ้น
เรื่อยๆ จุดเด่นของ "หมิงซิง"
ก็คือจะให้ link ข้อมูลต่างๆ
อย่างครบครัน แล้วก็รับสมัคร
ทีมงาน ที่รักงานด้านนี้ ติดต่อ
เข้ามาได้น่ะครับ และหากพวกเรา
อยากสนับสนุน ให้มีเรื่องราว
ความเคลื่อนไหว ดารานักร้อง
คนโปรด ที่เกิดขึ้นใน ฮ่องกง
ไต้หวัน ประเทศจีน ให้ได้อ่าน
ต่อเนื่องตลอดไป ก็เพียงแค่
สมัครบอกรับสมาชิกกับเรา
วารสารออนไลน์ "หมิงซิง"
เพียงปีละ 300 บาท     
หนัง 4 ยอดมือปราบที่มีความยาว 30 ตอน  

 

ตอนที่มีหลี่เซียงร่วมแสดงได้เริ่มออกอากาศที่ปักกิ่งในวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา หลี่เซียงรับบทเป็นประมุขพรรคมารที่มีพิษอยู่เต็มตัว คนที่แสดงร่วมกับเธอคือดาราเกาหลี เชอเหรินเปี่ยว หนัง 4 ยอดมือปราบเป็นความร่วมมือระหว่างประเทศจีนและเกาหลี เป็นเรื่องราวของวีรบุรุษ ความรัก อันตรายการหักมุม เป็นสัญลักษณ์แห่งการต่อสู้ เนื้อหาเข้มข้น เหมาะกับคนเกาหลีเป็นอย่างยิ่ง มีข่าวกล่าวว่า ขณะที่ถ่ายทำอยู่ในเซี่ยงไฮ้ บทละครนิทานที่ประกอบด้วยความรักนี้ได้สะเทือนใจของหลี่เซียงเป็นอย่างมาก ทุกครั้งที่อ่านบทก็จะร้องไห้ครั้งหนึ่ง ถ่ายทำ 30 ฉาก เธอก็ร้องไห้ 6-7 ครั้ง ทำให้เชอเหรินเปี่ยวที่แสดงร่วมกับเธอไม่รู้จะปลอบใจยังไงดี

ตัวละครตามนวนิยายกำลังภายใน เรื่องดัง

4 มือปราบเป็นขบวนการเหล็กเพชรของบุคคลสี่คน ประกอบด้วย บ้อเช้ง(ไร้น้ำใจ) ทิชิ่ว(มือเหล็ก) ตุยเมี่ย(ล่าชีวิต) แนฮ้วย(เลือดเย็น) นี่ย่อมมิใช่ชื่อเดิมของพวกเขา ชื่อเดิมของพวกเขาเรียงตามลำดับว่าเซ้งไง้อื้อ ทิอิ้วแฮ่ ชุยเลียกเซียง แนเล่งคี้ แต่ทุกผู้คนคุ้นเคยกับการเรียกพวกเขาเป็น บ้อเช้ง ทิชิ่ว ตุยเมี่ย แนฮ้วย เนื่องเพราะรูปลักษณะของพวกเขาสะดุดตาเกินไป นิสัยใจคอโดดเด่นเกินไป

1......ตั่วซือเฮีย(ศิษย์ผู้พี่ที่หนึ่ง) บ้อเช้ง เขาประสบเภทภัยถูกล้มล้างทั้งครอบครัวตั้งแต่เล็ก สองเท้าพิการใช้ไม่ได้ หลังจากได้รับการอบรมกล่อมเกลาจากจูกัวะซิงแซ (ท่านผู้แซ่จูกัวะ) อาศัยความตั้งใจอันเด็ดเดี่ยว ฝึกปรือวิชาตัวเบาอันเลิศล้ำ และวิธีการใช้อาวุธลับที่ยากจะระวังป้องกันได้สำเร็จ โดยเฉพาะแตกฉานค่ายประตูกล เลิศด้วยไหวพริบปัญญา เขานิสัยสุภาพอ่อนโยน ที่ฉายาบ้อเช้ง เพียงไม่ไว้ไมตรีต่อคนชั่วช้าสามานย์ ซึ่งความจริงเขามากรักที่สุด ยามใดที่มีรัก ยากไถ่ถอนตัวได้

2......ยี่ซือเฮีย (ศิษย์ผู้พี่ที่สอง) ทิชิ่ว ในสี่ซือเฮียตี๋ เขารอบรู้กฏระเบียบบู๊ลิ้ม มารยาทธรรมเนียมของชาวยุทธจักรมากที่สุด มีประสบการณ์ช่ำชองชำนาญ จิตใจเปิดกว้าง มือเหล็กของเขาสามารถทำลายทุกสิ่ง วิชากำลังภายในฝึกถึงขั้นสุดยอด ในนิสัยอันห้าวหาญแฝงไว้ด้วยน้ำใจ มีลักษณะของความเป็นผู้นำ

3.......ตุยเมี่ย จัดอยู่อันดับสาม เป็นชายฉกรรจ์ร่อนเร่ กราบอาจารย์โดยมีฝีมืออยู่ก่อน ชมชอบร่ำสุรา บางครั้งสุราก็กลับกลายเป็นอาวุธช่วยชีวิตของเขา ฝึกเพลงเท้าอันลือลั่น ในหล้าไม่มีผู้ใดหนีรอดจากการล่าของเขา เนื่องเพราะเคยได้รับแผลหัวใจมาก่อน ดังนั้นมักซุกซ่อนความรู้สึกไว้มีนิสัยไม่อินังขังขอบใดๆ

4......แนฮ้วยเป็นเซี่ยวซือตี๋(ศิษย์ผู้น้องคนเล็ก) แต่หากนับกำลังขวัญ ความห้าวหาญ น้อยคนที่ทัดเทียมเขาได้ เขาแตกฉานเพลงกระบี่ ทุกกระบวนท่าเสี่ยงชีวิต เขาเป็นเด็กที่เติบโตขึ้นกลางป่าเขา เพาะเป็นธาตุแท้อันเข้มแข็งเด็ดเดี่ยว มักสามารถโค่นผู้ที่มีฝีมือเหนือกว่าลงได้ ด้านอารมณ์ ความรู้สึกพลุ่งพล่านได้โดยง่าย ยากที่จะควบคุมตัวเอง.......................................
.............แปลโดย XiaoHaiZi

 
     
     

Copyright (C) 2002 China2Learn. All Rights Reserved.
E-mail : webmaster@china2learn.com
หน้าหลัก สัมภาษณ์ดารานักร้อง เบื้องหลังการถ่ายทำ อันดับหนังทำเงิน เว็บบอร์ด ข่าวลึกเจาะลับ บันเทิงทีวีพร้อมเรื่องย่อ มุมเพลงนักร้องคนโปรด