shouye - homepagelvyou - travelxuehanyu - learn chinesegequ - songyinyue - musicdianying - moviesbeiyu - blcugongzuo - jobruanjian - softwarediannaowangluo - web sitesliuxue - study abroadwenhua - cultureshangmao - business
tell friends tell us

Fly me to Polaris
ขอเพียง 5 วัน ให้ฉันรู้หัวใจเธอ


จากฝีมือกำกับของ หม่าฉู่เฉิน ผู้เคยสร้างความประทับใจมาแล้ว ในเถียนมี่มี่ ครั้งนี้คืออุบัติรักโรแมนติค ที่แม้ความแตกต่างภายนอกยังไม่สามารถเป็นปฎิปักษ์ ทว่าพรหมลิขิตกลับขีดเส้นตายแบ่งพรากทั้งสองจากกัน หยังซงโถว (เยิ่นเสี่ยนฉี) ต้องหูหนวกและตาบอดตั้งแต่ สิบขวบ เขาทำงานเป็นคนพิมพ์อักษรเบรลส์ให้กับโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาได้พบมิตรภาพอันแสนบริสุทธิ์ ของชิวหนาน (จางปอจือ) นางพยาบาลสาว โชคร้ายที่เขาต้องด่วนจากไป วิญญาณของหยังซงโถวได้รับอนุญาตให้กลับมาหาชิวหนาน ที่เขารักในร่างปกติ ที่ไม่มีใครจำได้ และเมือ่เขาได้รู้ว่าหัวใจของชิวหนานผูกพันกับเขา อย่างลึกซึ้ง หยังซงโถวต้องเลือกที่จะมอบชีวิตใหม่ให้แก่เธอ หรือเก็บกำความรักของทั้งคู่ไว้ตราบนิรันดร

click ดูเรื่องย่อที่รูป

คุยกับหลิวเต๋อหัวแฟนคลับ

ตอนนี้บริษัท team work ของหลิวเต๋อหัวได้สร้างหนังหลายเรื่องรวมถึง a dance of a dream ซึ่งได้ฉายที่จีน ฮ่องกงและที่อื่น จะเป็นหนังที่เกี่ยวกับ การเต้น เป็นหนังแนวโรแมนติก คอมมะดี้ และอีกเรื่องเเป็นหนังแนวตลกเช่นเดียวกัน คือ เรื่อง fat choi spirit เป็นหนังเกี่ยวกับไพ่ของจีนเป็นหนังตลก และเรื่องที่จะฉายในปลายปีนี้ คือเรื่อง blue blood woman เรื่องนี้ ใช้เวลาทำ 3 ปี งบประมาณ 40 ล้านเหรียญ คาดว่าจะฉายกันในช่วงคริสต์มาส ....fon-kantima@thaimail.com


 
 
เจาะเวลาหาจิ๋นซี
เซี่ยงเส้าหลง (กู่เทียนเล่อ)
ตำรวจหน่วยพิเศษแห่งศตวรรษที่ 21 ตัดสินใจนั่งกระสวยกาลเวลาย้อนอดีต กลับไปเพื่อให้ได้ใจหญิงสาวที่เขารัก แต่นึกไม่ถึงว่าการย้อนเวลากลับไปในอดีต นั้นเกิดความผิดพลาด เซี่ยงเส้าหลงถูกพาย้อนเวลา กลับไปในประวัติศาสตร์สมัยจิ๋นซีฮ่องเต้

เซี่ยงเส้าหลงจะสามารถช่วยเหลือ อิ๋งเจิ้งขึ้นครองราชย์ได้สำเร็จหรือไม่ และเขาเองจะสามารถกลับไปยังปัจจุบันสมัยศตวรรษที่ 21 ได้หรือไม่ ความรักที่ผิดแผกเวลานั้นเขาจะจัดการอย่างไร ติดตามได้จากตอนจบของภาพยนตร์จีนชุด "เจาะเวลาหาจิ๋นซี"

ติดตามได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.20 น. ที่ทีวีสีช่อง 3
เรื่องนวนิยาย สามารถติดตามอ่านได้ใน นสพ.คมชัดลึก ได้ทุกวัน
click ดูรายละเอียด
HOME VEDIO พร้อมเรื่องย่อ

ดาบมังกรหยก
2000

ตำนานรักมังกรฟ้า

4 บัณฑิตเสื้อทอง
 
หนังเพิ่งออกโรง รอดูวีซีดีน่ะ

ดูหนัง -->Needing You
"ใช่เลยรักเธอ เต็มเอ๋อ"

"Needing You" เรื่องรักเกือบ ๆ จะหวาน ของหัวหน้าฝ่าย บ.คอมพิวเตอร์ "หลิวเต๋อหัว" กับผู้ช่วยสาว จอมป่วนคนใหม่ (เจิ้นซิ้วเหวิน) ที่ก่อเรื่องชวนปวดหัวไม่เว้น แต่ละวัน ยิ่งความรักมาสะดุด เพราะยันต์อธิษฐานสื่อรัก เครื่องลางสุดฮิตหาย!!!
หนังเพิ่งออกโรง รอดูวีซีดีน่ะ

ดูหนัง --> China Strike Force

กั๊วะฟู่เฉิง
แสดงเป็น เจ้าหน้าที่หน่วย รักษา ความปลอดภัย แห่งชาติ ของประเทศจีน ซึ่งต้อง ร่วมมือกับ โนริกะ ฟูจิวาร่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สากลของญี่ปุ่น ปราบปรามองค์การค้า ยาเสพติดข้ามชาติ ซึ่งหนุนหลังโดย เจ้าหน้าที่รัฐบาล บางคนที่ฉ้อฉล
หนังเพิ่งออกโรง รอดูวีซีดีน่ะ
ดูหนัง --> The Accidental Spy

เรื่องราวทั้งหมด เริ่มต้นขึ้น ในวันแย่ ๆ วันหนึ่ง เมื่อเฉินหลง ได้สะกดรอยตาม ชายผู้ต้องสงสัยสองคน พบว่าชายสองคนนั้น กำลังปล้นธนาคารเขาจึง รีบขัดขวาง แผนการ ของพวกมันทันที เรื่องนี้ถ่ายทำในเกาหลี ตลอดจนตุรกี
 
หนังในดวงใจ.... น้องชุน

(๑)
The Road Home

(ชื่อจีน : Wo de Fushin Mushin)
เรื่องย่อ : " ความรักของแม่ จะนำทางพ่อ กลับสู่บ้านเสมอ - แม้ว่าระยะทาง จะยาวไกล สักเพียงไหน "
click>> ดูเรื่องย่อ
(๒) " Not One Less "
Starring: Wei4Min2zhi4 ,Zhang1Hui2Ke4
Directed by :
Zhang Yimou.

เรื่องย่อ :
ในชนบทห่างไกล ของประเทศจีน ยังมีหมู่บ้าน ที่ยากจน และขาดแคลน ปัจจัยสี่อีกเป็น จำนวนมาก เรื่องราวที่ปรากฏ บนแผ่นฟิล์มนี้ เป็นเพียงเสียงสะท้อนเล็กๆ จากหมู่บ้านเหล่านั้น

click>> ดูเรื่องย่อ
หนังเพิ่งออกโรง รอดูวีซีดีน่ะ

ดูหนัง --> Legend of Zu
ZUเป็นชื่อของเมืองในตำนาน ที่เชื่อมระหว่าง นรก สวรรค์ และโลกมนุษย์เข้าด้วยกัน ณ ที่หุบเขาซูซัน เป็นที่ที่สงคราม ระหว่างความดีและความชั่วอุบัติขึ้น
click for detail...
หนังเพิ่งออกโรง รอดูวีซีดีน่ะ

ดูหนัง --> Love on a Diet
ด้วยความผิดหวังในความรัก มินิ จึงหาทางออกให้แก่ชีวิตที่แสนเศร้า ด้วยการกิน จนในไม่ช้าสภาพของเธอ ก็กลายเป็นอย่างที่เห็นอยู่ในปัจจุบัน
click for detail...
หนังเพิ่งออกโรง รอดูวีซีดีน่ะ

ดูหนัง --> มาสเตอร์คิว 2001
เป็นตัวเอกจากหนังสือการ์ตูน ที่เก่าแก่ เรื่องหนึ่งของฮ่องกงชื่อ Master Q ,Chet and Potato เขาเป็นคนร่าเริง ที่มีความคิดหัวโบราณพอ ๆ กับเสื้อผ้าที่สวมใส่ ด้วยพฤติกรรมที่น่าทึ่งนี้เอง ทำให้เขาเรียกเสียงหัวเราะ จากผู้อ่านตลอดเวลา ไม่เพียงเท่านั้น เขายังเป็นภาพสะท้อนทางการเมือง , สังคม และวัฒนธรรมของฮ่องกงอีกด้วย

click for detail...

Copyright 2000 Frontier Internet Solution